Bagspace | Leather Goods - กระเป๋าหนังแท้ รองเท้าหนังแท้

 

        เราได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์จริงของลูกค้าหลายๆท่าน พบว่าเกือบจะทุกคนเคยใช้กระเป๋าหนังมาก่อน ทั้งแบรนด์ไทยแบรนด์นอก บางคนได้ใช้ของคุณภาพดีทำให้รักกันดีอยู่และยังใช้กระเป๋าคู่ใจอยู่ทุกวัน แต่บางคนเจอหนังคุณภาพมาตรฐานต่ำ หรือใช้กระเป๋าหนังเทียมโดยคิดว่าที่ใช้อยู่นั้นเป็นหนังแท้ ทำให้หลังจากผ่านร้อน ผ่านฝน ทนแดดกันไปไม่นาน กระเป๋าเจ้ากรรมดันมาลอกแตกเกิดลายกันขึ้นเสียดื้อๆ หรือลอกเป็นแผ่นๆจนเห็นพลาสติกด้านใน ทำเอาเกิดเป็นแผลเล็กๆในใจ ให้ไม่กล้าที่จะใช้กระเป๋าหนังเหมือนก่อนอย่างเลี่ยงไม่ได้ อยากบอกให้ทำความเข้าใจกันนิดนึงครับ ว่าหนังมันมีหลายเกรดหลายแบบ ดังนั้นก่อนที่จะตัดใจยอมยกธงขาวกันไป เราอยากขอเวลาอีกสักนิดให้คุณมาทำความรู้จักกับ หนังแท้จาก Bagspace กันก่อนครับ      

โดยหากจะพูดถึงเรื่องการลอกนั้นหนังแท้ทั่วๆไป แม้ว่าจะมีสิทธิ์ลอก แต่ความหนักเบานั้นต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าหนังได้ผ่านการฟอกให้สีเข้าถึงเนื้อในด้านสุดหรือเปล่า (ให้ลองสังเกตจากด้านข้างของแผ่นหนัง คุณจะเห็นว่าหากหนังที่ดีนั้นสีด้านบนของผิวกับด้านในสุดจะเป็นสีเดียวกัน) ดังนั้นต่อให้หนังด้านหน้าโดนขูดหลุดออกไป กระเป๋าหนังเราก็ยังคงสีสันไม่ต่างจากเดิมมากนัก อธิบายแบบนี้แล้วคงทำให้หลายๆคนกล้าหันกลับมาใช้กระเป๋าหนังเหมือนเดิม แต่หากใครยังรู้สึกคาใจ ยังไงก็ไม่อยากให้มันลอกอีก มาทำความรู้จักกับ หนังนูบัคจาก Bagspace พระเอกของงานนี้กันเลยน่าจะชัวร์กว่า เพราะหนังนูบัคเป็นหนังที่ต่อให้คุณเอาไปตากแดด ผึ่งลม ตากฝน หรือใช้ๆมันไปอีกสักสิบปี มันก็ไม่ลอกครับ! เนื่องจากหนังทั้งแผ่นผ่านการฟอกให้สีซึมผ่านถึงเนื้อในและผิวด้านนอกก็ไม่ได้เคลือบน้ำมัน หรือทาสีเอาไว้ ดังนั้นมั่นใจได้ครับ ไม่ว่าจะลุยแค่ไหน มันยังคงมั่นคง คอยรับใช้เจ้าของมันไปเป็นสิบๆปี บวกกับนับวันสีสันของความเข้ม ความเงามัน ก็จะยิ่งถูกเผยออกมาพร้อมกับประสบการณ์ของเจ้าของผู้สะพายมัน เพราะอีกหนึ่งจุดเด่นที่ลืมกันไม่ได้เลยก็คือ รอยขีดข่วน มาร์คกิ้งต่างๆที่เกิดจากการฟอกและการใช้งาน ซึ่งจะคงอยู่กับกระเป๋าเพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ใช้เอง เรียกได้ว่า เจ้านูบัคสามารถให้อารมณ์หนังแท้แบบเต็มๆ ที่ใช้จนแก่ก็ไม่ลอก แถมหากไปข่วนอะไรมาก็แค่ใช้นิ้วเราเองนี่ละครับ ลูบๆถูๆบริเวณที่เป็นรอยก็จะช่วยลบรอยข่วนที่เกิดขึ้นมาได้จนเกือบเหมือนปกติเลยทีเดียวล่ะครับ (แต่รอยกรีดไม่ไหวนะครับโผม)

     แม้ว่าแบรนด์ Bagspace จะไม่ดังคับประเทศ แต่เราก็กล้าให้เครดิตกับหนังนูบัค หวังว่าเจ้านูบัคนี่จะสามารถลบฝันร้ายของผู้ที่เคยใช้หนังเทียม หรือหนังแท้เกรดตกมาตรฐานโดยไม่รู้ตัวแล้วเกิดอาการหนังลอกได้อย่างสนิทใจนะครับ เอาเป็นว่าหากสนใจกระเป๋าหนังนูบัค อยากสอยมาลองใช้สักใบ กดตรงนี้เพื่อดูสินค้าหมวดหนังนูบัค