Bagspace | Leather Goods - กระเป๋าหนังแท้ รองเท้าหนังแท้

เอกลักษณ์ความเป็นชายมันหยั่งรากฝังลึกในกรรมพันธุ์ ฉะนั้น Lifestyle แมนๆมันส์ๆและกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายรูปแบบจึงเป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่พิถีพิถันเลือกสรรเป็นพิเศษเพื่อเฟ้นหากิจกรรมที่ใช่ในสไตล์ที่(เรา)ชอบ เพราะชีวิตไม่ได้มีเป้าหมายเฉพาะเรื่องงานเพียงอย่างเดียวดังนั้นในทุกช่วงเวลาที่นาฬิกาชีวิตเรายังวิ่งเหินเดินคล่องปกติจึงควรที่จะหาเรื่องใส่ตัวออกไปทำเรื่องหาอะไรสนุกๆทำเพื่อปรุงแต่งรสชาติของชีวิตเราให้มีความสุข เช่นเดียวกับ 'สัมภาระคู่ซี้’ หรือกระเป๋าคู่ใจของเราครับไอ้ครั้นจะมีแค่ใบเดียวมันก็ดูจำเจซ้ำซากบางทีเห็นหนังหน้า(กระเป๋า)ทรงเดิมมากๆมันก็พาลเหม็นขี้หน้ากันซะเปล่าๆ ฉะนั้นคราวนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋าเพื่อนเกลอ 3 สไตล์ที่คู่ควรสำหรับเอกบุรุษกันครับ


เพื่อนเกลอใบแรกกระเป๋าสำหรับใส่ของกระจุกกระจิกหรือ ‘สัมภาเล็ก’ หรือกระเป๋าสะพายข้างเล็ก’ จิ๋วๆของคุณผู้ชายทั้งหลาย
อ๊ะๆ! สาวๆที่อ่านอยู่อย่าเพิ่งงงครับ เพราะจริงๆแล้วสุภาพบุรุษเมนมาเอ้ย! แมนมันส์อย่างเราก็ต้องติดพกของใช้จิ๋วๆเอาไว้แก้เขินเสริมหล่อ
เรียกความมั่นใจด้วยบ้างเช่นน้ำหอมหมากฝรั่งบุหรี่ไฟแชคกระดาษทิชชู่ฯลฯฉะนั้นถ้ามีกระเป๋าเพื่อนซี้ขนาดกรุ้มกริ่มเล็กๆสักใบก็ช่วยให้ชีวิตของเราได้สบายไปขั้นหนึ่งครับผม

 

เพื่อนซี้ใบต่อมาเหมาะกับมนุษย์ออฟฟิศและ Business Man ทั้งหลายซึ่งต้องออกไปพบลูกค้าคู่เจรจาธุรกิจเพื่อ Present Project แผนงานต่างๆ
ก็ควรจะต้องเลือกสรร 'กระเป๋าโน๊ตบุ๊คใส่เอกสาร' เพื่อนซี้สักใบที่ขนาดเหมาะบรรจุ ‘สัมภาระ’ อุปกรณ์ออฟฟิศเคลื่อนที่อย่าง iPad, Laptop, Harddisk พกพา,
เอกสารสำคัญต่างๆ ฯลฯเพื่อให้พร้อมสรรพสำหรับชั่วโมงงานที่เร่งรีบเพราะ ‘ความสำเร็จ’ คือสิ่งสุดยอดที่คนทำงานทุกคนปรารถนาดังนั้นโอกาสจึงมักอยู่คู่เคียงข้างคนที่พร้อมเสมอเพื่อนซี้ใบสุดท้ายเราขอจบกับที่ Utility Bag หรือ 'กระเป๋าเอนกประสงค์ขนาดเหมาะบรรจุ ‘สัมภารก’'
หลากไซส์เพื่อทำกิจกรรมในวันพักผ่อนแน่นอนครับว่ารูปแบบกิจกรรมการใช้ชีวิตสำหรับRelax ของแต่ละคนย่อมต่างสไตล์อาทิไปเดินป่า, ดูนก, ตกปลา,
ท่องเที่ยวธรรมชาติฯลฯดังนั้นแล้วกระเป๋าที่แมตซ์สำหรับกิจกรรมดังกล่าวก็ควรที่จะมีขนาดความจุที่ค่อนข้างอเนกประสงค์เรื่องการใช้สอยควบคู่ร่วมด้วย

 

 


ว่าไงครับหนุ่มๆดิบกร้านทั้งหลายอ่านมาถึงตรงนี้แล้วคิดเห็นอย่างไรบ้างครับถ้าสนใจอยากทราบรายละเอียด
หรือต้องการเลือกหากระเป๋าในแบบที่ใช่สไตล์คุณลองเข้ามาเลือกชมกระเป๋าของเราได้ที่

www.bagspace.in.th หรือ เฟสบุ๊ค: Bagspace Shop