Bagspace | Leather Goods - กระเป๋าหนังแท้ รองเท้าหนังแท้

บริษัท เอพี แมฟเวอริค จำกัด คือเจ้าของแบรนด์สินค้า “Bagspace” แบรนด์ที่ถูกสร้างจากคอนเซ็ปต์ “ร่องรอย คือ ลวดลาย” ด้วยมุมมองที่เราเชื่อว่า Bagspace อยากจะให้ผู้ใช้สามารถที่จะสรรสร้างกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ และสามารถแสดงออกถึงตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ เรากล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่ากระเป๋าทุกรุ่นได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว ทั้งด้านรูปแบบ และการใช้งานจริง รวมไปถึงการใช้หนังวัวแท้ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถี่พิถัน และเหนือสิ่งอื่นใด โรงงานที่ผลิตให้เราเป็นโรงงานที่ลูกค้าของเราสามารถให้ความไว้วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และมาตรฐานการตัดเย็บ

และที่สำคัญ ทำไมราคาถึงสมเหตุสมผลกว่าห้าง... คุณคงอาจเคยไปเดินในห้าง เพื่อจะหากระเป๋าไว้ทำงาน หรือสะพายไปเที่ยวสักใบ แต่คงจะพอทราบกันดีว่า ถ้าอยากได้ดีๆไว้ใช้สักใบ ราคาคงเป็นหมื่นอย่างแน่นอน และบางครั้งก็ติดงาน ไม่สะดวกที่จะใช้เวลาเดินเลือกในห้างได้ แต่โจทย์ข้อนี้เราสามารถตอบได้อย่างตรงจุด ดังนั้นจึงเกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการ แม้ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเลือกหาได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับราคามิตรภาพ ซึ่งข้อนี้เป็นจุดเด่น ที่ทำให้ราคามีความยุติธรรมต่อผู้บริโภคเช่นคุณมากขึ้น เนื่องจากเราไม่มีต้นทุนที่สูง ในการจ้างพนักงาน และค่าเช่าที่สูงมาก ดังนั้นคุณจึงได้รับสินค้าในราคาที่เหมาะสมจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เราจำหน่ายกระเป๋าหนังแท้ ผ่านทางเว็ปไซต์เท่านั้น จึงทำให้ลูกค้าหลายคนอาจลังเลก่อนการตัดสินใจว่า ใบนี้จริงๆแล้วจะใหญ่พอกับเรามั้ย หรืออยากจะจับสินค้าก่อนซื้อ แต่เนื่องจากข้อมูลวิธีการสั่งซื้อ รายละเอียดของสินค้าที่ชัดเจนและเที่ยงตรงพอสมควร หรือสินค้าในเว็ปตรงกับสไตล์ความชอบ ซึ่งบางครั้งก็ขี้เกียจไปเดินหาของที่ห้างซึ่งไม่รู้ว่าจะมีแบบที่เราถูกใจหรือเปล่า อีกด้านก็คือ ราคาที่สมเหตุสมผลกว่า เนื่องจากเรา ไม่จำเป็นต้องเสียค่าเช่าที่แพงๆ จ่ายค่าโฆษณาลงสื่อหลัก ทำให้ลูกค้าไม่มีภารระรับค่าการตลาดที่แพงเกินไป โดยเฉพาะหากเจาะลงไปลึกๆ บางอย่างที่คุณอาจลืมไปแล้ว เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆที่จริงใจมากกว่า การบริการอย่างลูกผู้ชายตรงไปตรงมา หากไม่ชอบสินค้า เปลี่ยนได้คืนได้

หรือหาก คุณคิดว่า "ยังไงๆ ผมก็ไม่มีทางซื้อของผ่านเน็ทแน่นอน" ขอเชิญครับ... มาเจอกันได้ที่โกดังเรา ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ (สอบถามเส้นทาง 08-08-100-800 หรือ 02-934-4672)