Bagspace | Leather Goods - กระเป๋าหนังแท้ รองเท้าหนังแท้

10 เหตุผล ควร-ไม่ควร ซื้อที่นี่

1.  ไม่เหมาะกับคนชอบเครื่องหนังสภาพเนี๊ยบนิ๊ง ไร้รอยขีดข่วน ด้ายตะเข็บเดินตรงเป๊ะ! หนังเต็มแผ่นผืน

เพราะการที่เราทำเครื่องหนังแหวกกรอบทั้งรูปลักษณ์, ราคาในเงื่อนไขสมเหตุสมผล แล้วคุณยังมีความคาดหวังว่ากระเป๋าที่ซื้อจะต้องมีความสมบูรณ์แบบ เทียบชั้นเครื่องหนังแบรนด์เนม คุณคงไม่เหมาะกับสินค้าเรา แต่ถ้าคุณไม่ได้ใส่ใจเรื่องหยุมหยิม ขอแค่ได้ใช้กระเป๋าที่ใช่ ดีไซน์ที่ชอบ = จบ ! 

2.  ไม่เหมาะกับคนนิยมกระเป๋าหนังแท้น้ำหนักเบา มโนจริตกลัวสะพายเมื่อยบ่า

สินค้าของเราเน้นการใช้หนังแท้อย่างหนา และโชว์ความดิบเดือดเถื่อนถ่อยของผิวสัมผัสแบบเน้นๆ ซึ่งมีบางรุ่นใช้หนัง Full Grain 100% การันตีว่าหนาโคตร ๆ บางรุ่นหนัก 2-3 กก. แต่โดยเฉลี่ยหนักประมาณ 1.5 กก. ซึ่งน่าจะเหมาะกับผู้ชายมวลชนที่ต้องการเครื่องหนังสไตล์ดิบกร้าน!

3.  ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนชอบสินค้าตีตรา คลุ้มคลั่งแบรนด์เนม

สินค้าของเราทุกชิ้นจะไม่มีการตีตราประทับลักษณะโล่งแจ้ง แต่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะในแบบที่เราเห็นว่าเหมาะสม และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนที่ชอบความต่าง ไม่โอ้อวดแต่มีดีจากข้างใน

4.  ไม่เหมาะสำหรับคนที่อยากได้สายสะพายแบบไร้รอยต่อ สายหนังเส้นเดียวตลอดทั้งเส้น

สินค้าของเราที่มีสายสะพายทุกเส้น บอกเลยว่าใช้แผ่นหนังรอยต่อทุกชิ้น เนื่องจากแผ่นหนังหนึ่งผืน ส่วนที่ยาวสุดคือตำแหน่งกลางแผ่น ยังมีความยาวไม่พอกับการทำสายสะพาย หรือกรณีมีความยาวอย่างที่กล่าว ก็ควรจะเอาไปผลิตชิ้นส่วนตัวกระเป๋า หรือส่วนสำคัญ ๆ เพื่อโชว์ลวดลายเครื่องหนังยังคุ้มค่ากว่า หากไม่ต้องการรอยต่อของสาย จะใช้อะไหล่คล้าย ๆ หัวเข็มขัดเพื่อสอดสายสะพาย 2 เส้นเข้าหากัน หรืออีกกรณีคือเลี่ยงไปใช้วัสดุอื่น ๆ ดั่งที่แบรนด์ชั้นนำนิยมใช้ เพื่อเลี่ยงข้อจำกัดตรงนี้

5. ไม่ถูกจริตคนที่ไม่ชอบความเป็นธรรมชาติของหนังแท้ มาร์คกิ้ง กระทั่งเฉดโทนสีสัน

เพราะหนังแท้ยิ่งใช้ยิ่งเกิดริ้วรอยและสีจะยิ่งเข้มตามการใช้งาน ดังนั้นคนที่ไม่อยากให้สีหนังเปลี่ยน ซึ่งจะเข้มขึ้น หรือหนังนูบัคจะทั้งเข้มและมันเงาขึ้น ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดขึ้นเร็ว หากใช้แล้วเสียดสีกับยีนส์ตัวเก่งของคุณ

6. ไม่เหมาะกับคนที่ชอบชอปปิ้งหรือสนุกสนานกับการต่อราคา

เพราะไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าของเราทั้งทางออนไลน์, ออฟไลน์ กทม. ต่างจังหวัด กระทั่งลากสังขารมาที่โชว์รูมฯ ลูกค้าทุกคนควรจะได้รับการบริการที่เท่าเทียมกัน ฉะนั้นเข้าใจตรงกันนะครับ

7. เฉดสีของสินค้าในเวฟไซด์มักไม่ตรงกับสินค้าจริง

เนื่องจากภาพถ่ายในเวฟไซด์ E – commerce โดยมากจะมีการจัดองค์ประกอบศิลป์ เพื่อสื่ออารมณ์ให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงความสวยงามของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แต่สินค้าเครื่องหนังเรานั้น ความเงางามจะบังเกิดก็อยู่ที่การรังสรรค์ตามสไตล์ผู้ใช้

 

8. คนที่ต้องการเห็นสินค้าจริงสามารถแวะมาชมได้ที่โชว์รูมฯ

 ทั้งที่สาขา Town in Town (ลาดพร้าว 94) The Circle ราชพฤกษ์ ห้อง (M28) เรามีพนักงานคอยให้คำแนะนำสินค้าเครื่องหนังแต่ละประเภท เพื่อให้คุณได้ใช้สินค้าตามที่ใจปรารถนา

 

9.  คนที่ต้องการสั่งตัดตามแบบ หรือเปลี่ยนหนัง - เปลี่ยนขนาด

เพราะสินค้าราคาแบบนี้หากจะทำให้ได้ดังวิธีข้างต้น ก็ต้องผลิตจำนวนล๊อตใหญ่ ๆ เท่านั้น หากว่าสั่งทำจำนวนน้อย ราคาก็ยิ่งถีบตัวสูงขึ้นซึ่งไม่สอดคล้องกับแนวทางของเรา ที่จะทำให้ลูกค้าได้สินค้าคุณภาพดี ราคามาตรฐาน 

10.  หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วคุณยังมีความรู้สึกอินดี้ แฮปปี้กับสินค้าเรา ขอต้อนรับเข้าสู่คนคอเดียวกัน Bagspace เพราะร่องรอย คือ ลวดลาย!